பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் மகளிர் பாரா பவர்லிஃப்டிங் 61 கிலோ எடைப்பிரிவில் ஜைனப் கட்டூனின் வெள்ளிப் பதக்க வெற்றியைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்
25 OCT 2023 6:55PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்ஸோ நகரில் நடைபெறும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் மகளிர் பாரா பவர் லிஃப்டிங் 61 கிலோ எடைப்பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற ஜைனப் கட்டூனுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"அசைக்கமுடியாத சாதனைக்காக ஜைனப் கட்டூனுக்கு வாழ்த்துகள். மகளிர் பாரா பவர்லிஃப்ட்டிங்க 61 கிலோ எடைப் பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற ஜைனபின் ஈடு இணையற்ற உறுதியும் அர்ப்பணிப்பும் குறிப்பிடத்தக்கவை. அவரது அடுத்தடுத்த முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துகள்."

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Zainab Khatoon in Women's Para Powerlifting 61 kgs event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 6:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Zainab Khatoon on winning the Silver medal in Women's Para Powerlifting 61 kgs event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Zainab Khatoon on the incredible achievement. It is a splendid Silver for her in Women's Para Powerlifting 61 kgs. Zainab's unparalleled determination and commitment are noteworthy. Best wishes for her upcoming endeavours.”