पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा गेम्स 2022 मधील बॅडमिंटन महिला एकेरी एसएल 3 स्पर्धेत मानसी जोशी हीने कांस्यपदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले कौतुक
25 OCT 2023 9:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 ऑक्टोबर 2023
चीनमधील हांगझोऊ येथे सुरू असलेल्या आशियाई पॅरा गेम्स 2022 मध्ये बॅडमिंटन महिला एकेरी एसएल 3 स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल मानसी जोशी हिचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
“बॅडमिंटन महिला एकेरी एसएल 3 मध्ये कांस्य पदक मिळवल्याबद्दल मानसी जोशीचे अभिनंदन! हा एक अतुल्य पराक्रम आहे. भारत हे यश मोठ्या उत्साहात साजरे करत आहे!”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Manasi Joshi in Badminton Women's Singles SL3 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manasi Joshi on winning the Bronze medal in Badminton Women's Singles SL3 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Manasi Joshi for securing the Bronze Medal in Badminton Women's Singles SL3! This is an incredible feat. India celebrates this success with immense excitement!”