Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Manasi Joshi in Badminton Women's Singles SL3 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manasi Joshi on winning the Bronze medal in Badminton Women's Singles SL3 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Manasi Joshi for securing the Bronze Medal in Badminton Women's Singles SL3! This is an incredible feat. India celebrates this success with immense excitement!”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022 ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസിലെ ബാഡ്മിന്റണ്‍ വനിതാ സിംഗിള്‍സ് SL3 ഇനത്തില്‍ മാനസി ജോഷിയുടെ വെങ്കല മെഡല്‍ നേട്ടം ആഘോഷിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
25 OCT 2023 4:35PM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടന്ന 2022 ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ബാഡ്മിന്റണ്‍ വനിതാ സിംഗിള്‍സ് SL3 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ മാനസി ജോഷിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'എസ്എല്‍ 3 ബാഡ്മിന്റണ്‍ വനിതാ സിംഗിള്‍സില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ മാനസി ജോഷിക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍! ഇത് അവിശ്വസനീയമായ നേട്ടമാണ്. ഇന്ത്യ ഈ വിജയം അപാരമായ ആവേശത്തോടെ ആഘോഷിക്കുന്നു!'