Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Manasi Joshi in Badminton Women's Singles SL3 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manasi Joshi on winning the Bronze medal in Badminton Women's Singles SL3 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Manasi Joshi for securing the Bronze Medal in Badminton Women's Singles SL3! This is an incredible feat. India celebrates this success with immense excitement!”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియన్ పారా గేమ్స్ 2022లో బ్యాడ్మింటన్ మహిళల సింగిల్స్ SL3 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకం సాధించిన మానసి జోషికి ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
25 OCT 2023 4:35PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్ ఝూలో జరుగుతున్న ఆసియన్ పారా గేమ్స్ 2022లో బ్యాడ్మింటన్ మహిళల సింగిల్స్ SL3 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకం సాధించిన మానసి జోషిని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఆయన ఈ మేరకు ఎక్స్ లో ఒక పోస్ట్ చేశారు.
‘‘బ్యాడ్మింటన్ మహిళల సింగిల్స్ SL3 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకం సాధించినందుకు మానసి జోషికి అభినందనలు. ఇది అద్భుత ప్రదర్శన. భారతదేశం ఎంతో ఉత్సాహంగా ఈ విజయాన్ని వేడుక చేసుకుంటోంది’’ అని పేర్కొన్నారు.