પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં બેડમિન્ટન મહિલા સિંગલ્સ SL3 ઇવેન્ટમાં માનસી જોશી દ્વારા પ્રાપ્ત બ્રોન્ઝ મેડલની પ્રશંસા કરી
25 OCT 2023 4:35PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ માનસી જોશીને ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં બેડમિન્ટન મહિલા સિંગલ્સ SL3 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“માનસી જોશીને બેડમિન્ટન મહિલા સિંગલ્સ SL3માં બ્રોન્ઝ મેડલ મેળવવા બદલ અભિનંદન! આ એક અકલ્પનીય સિદ્ધિ છે. ભારત આ સફળતાને ભારે ઉત્સાહ સાથે ઉજવે છે!”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Manasi Joshi in Badminton Women's Singles SL3 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manasi Joshi on winning the Bronze medal in Badminton Women's Singles SL3 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Manasi Joshi for securing the Bronze Medal in Badminton Women's Singles SL3! This is an incredible feat. India celebrates this success with immense excitement!”