ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అంతర్ దేశీయ జలమార్గ రవాణా అనేది ఆట లోని నియమాల నుమార్చినట్లు గా రుజువు చేసుకొంటోంది: ప్రధాన మంత్రి
16 OCT 2023 3:51PM by PIB Hyderabad
భారతదేశం లో అంతర్ దేశీయ జలమార్గాల ముఖచిత్రం లో చోటు చేసుకొన్న మార్పు తాలూకు ప్రాముఖ్యాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ధ్రువపరచారు.
అంతర్ దేశీయ జల మార్గ రవాణా ను గురించి కేంద్ర మంత్రి శ్రీ శర్బానంద సోనోవాల్ వ్రాసిన ఒక వ్యాసాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ మాట్లాడుతూ, అంతర్ దేశీయ జల మార్గాలు ఒక పర్యావరణ మిత్రపూర్వకమైనటువంటి మరియు తక్కువ ఖర్చు తో కూడినటువంటి రవాణా సాధనం గా ఉన్నాయి అని పేర్కొన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఎక్స్ మాధ్యం లో ఒక సందేశాన్ని పోస్ట్ చేస్తూ, ఆ సందేశం లో -
‘‘2014 సంవత్సరం అనంతర కాలం లో, అంతర్ దేశీయ జలమార్గాల సంబంధి రవాణా ఏ విధం గా ఆట నియమాల ను మార్చివేసేది గా రూపొందుతున్నదీ, పర్యావరణ అనుకూలమైనటువంటి మరియు తక్కువ ఖర్చు తో కూడినటువంటి రవాణా సాధనం గా నిలుస్తున్నదీ కేంద్ర మంత్రి శ్రీ @sarbanandsonwal వివరిస్తున్నారు.
https://www.thehindubusinessline.com/opinion/unleashing-indias-riverine-potential/article67424205.ece అని తెలిపింది.

Prime Minister's Office
Inland waterways transport is proving to be a game-changer: PM
16 OCT 2023 3:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has affirmed the importance of changing landscape of inland waterways in India.
Speaking about an article written by Union Minister, Sarbananda Sonowal regarding inland waterways transport, the Prime Minister talked of inland waterways emerging as an environment friendly and cost-effective mode of transportation.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Union Minister, Shri @sarbanandsonwal, narrates how post 2014, inland waterways transport is proving to be a game-changer as well as emerging as an environment friendly and cost-effective mode of transportation.
https://www.thehindubusinessline.com/opinion/unleashing-indias-riverine-potential/article67424205.ece