પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
આંતરદેશીય જળમાર્ગ પરિવહન ગેમ ચેન્જર સાબિત થઈ રહ્યું છે: પ્રધાનમંત્રી શ્રી
16 OCT 2023 3:51PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતમાં આંતરિક જળમાર્ગોના લેન્ડસ્કેપને બદલવાના મહત્વની પુષ્ટિ કરી છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી, સર્બાનંદ સોનોવાલ દ્વારા અંતર્દેશીય જળમાર્ગ પરિવહન અંગે લખાયેલા લેખ વિશે બોલતા, પ્રધાનમંત્રીએ પર્યાવરણને અનુકૂળ અને ખર્ચ-અસરકારક પરિવહનના માધ્યમ તરીકે ઉભરી રહેલા આંતરદેશીય જળમાર્ગોની વાત કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલય X પર પોસ્ટ કરવામાં આવ્યું;
કેન્દ્રીય મંત્રી, શ્રી @sarbanandsonwal, વર્ણવે છે કે કેવી રીતે 2014 પછી, આંતરદેશીય જળમાર્ગ પરિવહન એક રમત-ચેન્જર સાબિત થઈ રહ્યું છે અને સાથે સાથે પરિવહનના પર્યાવરણને અનુકૂળ અને ખર્ચ-અસરકારક મોડ તરીકે ઉભરી રહ્યું છે.
https://www.thehindubusinessline.com/opinion/unleashing-indias-riverine-potential/article67424205.ece”

Prime Minister's Office
Inland waterways transport is proving to be a game-changer: PM
16 OCT 2023 3:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has affirmed the importance of changing landscape of inland waterways in India.
Speaking about an article written by Union Minister, Sarbananda Sonowal regarding inland waterways transport, the Prime Minister talked of inland waterways emerging as an environment friendly and cost-effective mode of transportation.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Union Minister, Shri @sarbanandsonwal, narrates how post 2014, inland waterways transport is proving to be a game-changer as well as emerging as an environment friendly and cost-effective mode of transportation.
https://www.thehindubusinessline.com/opinion/unleashing-indias-riverine-potential/article67424205.ece