Prime Minister's Office
Prime Minister greets NSG personnel on their Raising Day
16 OCT 2023 3:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted National Security Guard (NSG) personnel on their Raising Day.
On this occasion, the Prime Minister lauded all the brave personnel of the force who, in the course of their duty, displayed unwavering professionalism, a deep love for our nation and indomitable courage.
In a X post, the Prime Minister said;
“Best wishes to all NSG personnel as they mark their Raising Day.
The @nsgblackcats have firmly established themselves as a distinguished force, safeguarding us from various threats.
On this special occasion, I laud all the brave personnel of the force who, in the course of their duty, displayed unwavering professionalism, a deep love for our nation and indomitable courage.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಭದ್ರತಾ ಪಡೆ (ಎನ್.ಎಸ್.ಜಿ) ಸಿಬ್ಬಂದಿಗಳಿಗೆ ಅವರ ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ (ರೈಸಿಂಗ್ ) ದಿನದಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದರು
16 OCT 2023 3:47PM by PIB Bengaluru
ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಭದ್ರತಾ ಪಡೆ (ಎನ್.ಎಸ್.ಜಿ) ಸಿಬ್ಬಂದಿಯ ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ (ರೈಸಿಂಗ್) ದಿನದಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ತಮ್ಮ ಕರ್ತವ್ಯದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ಅಚಲವಾದ ವೃತ್ತಿಪರತೆ, ನಮ್ಮ ರಾಷ್ಟ್ರದ ಬಗ್ಗೆ ಆಳವಾದ ಪ್ರೀತಿ ಮತ್ತು ಅದಮ್ಯ ಧೈರ್ಯವನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸಿದ ಪಡೆಯ ಎಲ್ಲಾ ಕೆಚ್ಚೆದೆಯ ಸಿಬ್ಬಂದಿಯನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಶ್ಲಾಘಿಸಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ತಮ್ಮ ‘ಎಕ್ಸ್’ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ;
“ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಭದ್ರತಾ ಪಡೆ (ಎನ್.ಎಸ್.ಜಿ) ಸಿಬ್ಬಂದಿಗಳು ತಮ್ಮ ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ (ರೈಸಿಂಗ್) ದಿನವನ್ನು ಆಚರಿಸುತ್ತಿರುವ ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ಅವರಿಗೆಲ್ಲರಿಗೂ ಶುಭಾಶಯಗಳು.
@nsgblackcats ದೃಢವಾಗಿ ತಮ್ಮನ್ನು ಒಂದು ವಿಶಿಷ್ಟ ಶಕ್ತಿಯಾಗಿ ಸ್ಥಾಪಿಸಿಕೊಂಡಿವೆ, ವಿವಿಧ ಬೆದರಿಕೆಗಳಿಂದ ನಮ್ಮನ್ನು ರಕ್ಷಿಸುತ್ತವೆ.
ತಮ್ಮ ಕರ್ತವ್ಯದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ಅಚಲವಾದ ವೃತ್ತಿಪರತೆ, ನಮ್ಮ ರಾಷ್ಟ್ರದ ಬಗ್ಗೆ ಆಳವಾದ ಪ್ರೀತಿ ಮತ್ತು ಅದಮ್ಯ ಧೈರ್ಯವನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸಿದ ಪಡೆಯ ಎಲ್ಲಾ ಕೆಚ್ಚೆದೆಯ ಸಿಬ್ಬಂದಿಯನ್ನು ನಾನು ಈ ವಿಶೇಷ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಶ್ಲಾಘಿಸುತ್ತೇನೆ. “