ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఫిడే ప్రపంచ జూనియర్ ర్యాపిడ్ చెస్ విజేత రౌనక్ సాధ్వానీకి ప్రధానమంత్రి అభినందన
14 OCT 2023 1:55PM by PIB Hyderabad
ఫిడే ప్రపంచ జూనియర్ ర్యాపిడ్ చెస్ చాంపియన్‌ షిప్‌-2023లో అద్భుత విజయం సాధించిన రౌనక్ సాధ్వానీకి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఫిడే ప్రపంచ జూనియర్ ర్యాపిడ్ చెస్ చాంపియన్‌ షిప్‌-2023లో అద్భుత విజయం సాధించినందుకు రౌనక్ సాధ్వానీ @sadhwani2005కి నా అభినందనలు! అతని వ్యూహాత్మక మేధస్సు, నైపుణ్యం ప్రపంచాన్ని అబ్బురపరచి, భారతదేశం గర్వపడేలా చేశాయి. అతడు మరిన్ని మెరుపు విజయాలతో దేశ యువతరానికి స్ఫూర్తిప్రదాతగా నిలవాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను. భవిష్యత్తులోనూ అతని ప్రతిభ కాంతులీనాలని కోరుతూ శుభాకాంక్షలు తెలియజేస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Raunak Sadhwani on victory at the FIDE World Junior Rapid Chess Championship
14 OCT 2023 1:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Raunak Sadhwani on the remarkable victory at the FIDE World Junior Rapid Chess Championship 2023.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @sadhwani2005 on the remarkable victory at the FIDE World Junior Rapid Chess Championship 2023!
His strategic brilliance and skills have left the world in awe and made the nation proud.
May he keep inspiring the youth of our country with his exceptional achievements. Best wishes for his future endeavours.”