பிரதமர் அலுவலகம்
ஃபிடே உலக ஜூனியர் ரேபிட் செஸ் சாம்பியன்ஷிப் போட்டியில் வெற்றி பெற்ற ரௌனக் சத்வானிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
14 OCT 2023 1:55PM by PIB Chennai
ஃபிடே உலக ஜூனியர் ரேபிட் செஸ் சாம்பியன்ஷிப் 2023 இல் குறிப்பிடத்தக்க வெற்றியைப் பெற்றதற்காக ரவுனக் சத்வானிக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
இது தொடர்பாக பிரதமர் வெளியிட்ட சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"ஃபிடே உலக ஜூனியர் ரேபிட் செஸ் சாம்பியன்ஷிப் 2023 இல் குறிப்பிடத்தக்க வெற்றியைப் பெற்ற @sadhwani2005 வாழ்த்துகள்.
அவரது புத்திசாலித்தனமான உத்தி மற்றும் திறமைகள் உலகை பிரமிப்பில் ஆழ்த்தி, தேசத்தை பெருமைப்படுத்தியுள்ளது.
அவர் தனது அசாதாரண சாதனைகளால் நம் நாட்டு இளைஞர்களுக்கு உத்வேகம் அளிக்கட்டும். அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துகள்."

Prime Minister's Office
PM congratulates Raunak Sadhwani on victory at the FIDE World Junior Rapid Chess Championship
14 OCT 2023 1:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Raunak Sadhwani on the remarkable victory at the FIDE World Junior Rapid Chess Championship 2023.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @sadhwani2005 on the remarkable victory at the FIDE World Junior Rapid Chess Championship 2023!
His strategic brilliance and skills have left the world in awe and made the nation proud.
May he keep inspiring the youth of our country with his exceptional achievements. Best wishes for his future endeavours.”