Prime Minister's Office
PM congratulates Raunak Sadhwani on victory at the FIDE World Junior Rapid Chess Championship
14 OCT 2023 1:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Raunak Sadhwani on the remarkable victory at the FIDE World Junior Rapid Chess Championship 2023.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @sadhwani2005 on the remarkable victory at the FIDE World Junior Rapid Chess Championship 2023!
His strategic brilliance and skills have left the world in awe and made the nation proud.
May he keep inspiring the youth of our country with his exceptional achievements. Best wishes for his future endeavours.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ FIDE વર્લ્ડ જુનિયર રેપિડ ચેસ ચેમ્પિયનશિપમાં જીત બદલ રૌનક સાધવાણીને અભિનંદન પાઠવ્યા
14 OCT 2023 1:55PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રૌનક સાધવાણીને FIDE વર્લ્ડ જુનિયર રેપિડ ચેસ ચેમ્પિયનશિપ 2023માં નોંધપાત્ર જીત બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“@sadhwani2005ને FIDE વર્લ્ડ જુનિયર રેપિડ ચેસ ચેમ્પિયનશિપ 2023માં અદ્ભુત જીત બદલ અભિનંદન!
તેમની વ્યૂહાત્મક દીપ્તિ અને કૌશલ્યએ વિશ્વને આશ્ચર્યમાં મૂકી દીધું છે અને દેશને ગૌરવ અપાવ્યું છે.
તેઓ તેમની અસાધારણ સિદ્ધિઓથી આપણા દેશના યુવાનોને પ્રેરણા આપતા રહે. તેના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ.”