Prime Minister's Office
PM congratulates Raunak Sadhwani on victory at the FIDE World Junior Rapid Chess Championship
14 OCT 2023 1:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Raunak Sadhwani on the remarkable victory at the FIDE World Junior Rapid Chess Championship 2023.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @sadhwani2005 on the remarkable victory at the FIDE World Junior Rapid Chess Championship 2023!
His strategic brilliance and skills have left the world in awe and made the nation proud.
May he keep inspiring the youth of our country with his exceptional achievements. Best wishes for his future endeavours.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഫിഡെ ലോക ജൂനിയർ റാപ്പിഡ് ചെസ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ വിജയിച്ച റൗണക് സാധ്വാനിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
14 OCT 2023 1:55PM by PIB Thiruvananthpuram
ഫിഡെ ലോക ജൂനിയർ റാപ്പിഡ് ചെസ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പ് 2023 ലെ ശ്രദ്ധേയമായ വിജയത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി റൗണക് സാധ്വാനിയെ അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
“ഫിഡെ ലോക ജൂനിയർ റാപ്പിഡ് ചെസ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പ് 2023 ലെ ശ്രദ്ധേയമായ വിജയത്തിന് റൗണക് സാധ്വാനിയ്ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ!
അദ്ദേഹത്തിന്റെ തന്ത്രപരമായ വൈദഗ്ധ്യവും നൈപുണ്യവും ലോകത്തെ വിസ്മയിപ്പിക്കുകയും രാജ്യത്തിന് അഭിമാനമാകുകയും ചെയ്യുന്നു.
തന്റെ അസാധാരണമായ നേട്ടങ്ങളിലൂടെ നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ യുവജനങ്ങളെ അദ്ദേഹം പ്രചോദിപ്പിച്ചുകൊണ്ടിരിക്കട്ടെ. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഭാവി ഉദ്യമങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ."