Prime Minister's Office
PM congratulates Raunak Sadhwani on victory at the FIDE World Junior Rapid Chess Championship
14 OCT 2023 1:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Raunak Sadhwani on the remarkable victory at the FIDE World Junior Rapid Chess Championship 2023.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @sadhwani2005 on the remarkable victory at the FIDE World Junior Rapid Chess Championship 2023!
His strategic brilliance and skills have left the world in awe and made the nation proud.
May he keep inspiring the youth of our country with his exceptional achievements. Best wishes for his future endeavours.”

पंतप्रधान कार्यालय
आंतरराष्ट्रीय बुद्धिबळ महासंघाच्या (FIDE) जागतिक ज्युनिअर रैपिड बुद्धिबळ अजिंक्यपद स्पर्धेत मिळवलेल्या विजयाबद्दल रौनक साधवानीचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
14 OCT 2023 3:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 14 ऑक्‍टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आंतरराष्ट्रीय बुद्धिबळ महासंघाने (FIDE) आयोजित केलेल्या जागतिक ज्युनिअर रैपिड बुद्धिबळ अजिंक्यपद स्पर्धा 2023 मध्ये मिळवलेल्या उल्लेखनीय विजयाबद्दल रौनक साधवानीचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले;
आंतरराष्ट्रीय बुद्धिबळ महासंघाच्या (FIDE) जागतिक ज्युनिअर रैपिड बुद्धिबळ अजिंक्यपद स्पर्धा, 2023 मध्ये मिळवलेल्या उल्लेखनीय विजयाबद्दल रौनक साधवानी @sadhwani2005 याचे अभिनंदन!
त्याने डावपेच आणि कौशल्याने संपूर्ण जगाला चकित केले आणि देशाचा गौरव वाढवला.
आपल्या असामान्य कामगिरीने आपल्या देशातील तरुणांना रौनक सदैव प्रेरित करत राहो. त्याच्या पुढील वाटचालीसाठी खूप खूप शुभेच्छा.”