પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઈઝરાયેલના પીએમ સાથે વાત કરી
પ્રધાનમંત્રીએ ઈઝરાયેલમાં આતંકવાદી હુમલાના પરિણામે માર્યા ગયેલા અને ઘાયલ થયેલા લોકો પ્રત્યે સંવેદના અને સંવેદના વ્યક્ત કરી
પ્રધાનમંત્રીએ સંદેશ આપ્યો કે ભારતના લોકો આ મુશ્કેલ ઘડીમાં ઈઝરાયેલ સાથે એકતામાં ઉભા છે
પ્રધાનમંત્રીએ પુનરોચ્ચાર કર્યો કે ભારત સખત અને સ્પષ્ટપણે આતંકવાદની નિંદા કરે છે
પીએમ નેતન્યાહુએ પ્રધાનમંત્રીને ઇઝરાયેલમાં ભારતીય નાગરિકોની સુરક્ષા અને સુરક્ષા વિશે આશ્વાસન આપ્યું
10 OCT 2023 5:09PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને આજે ઇઝરાયેલના પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ શ્રી બેન્જામિન નેતન્યાહુનો ટેલિફોન કૉલ મળ્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ ઈઝરાયેલમાં આતંકવાદી હુમલાના પરિણામે માર્યા ગયેલા અને ઘાયલ થયેલા લોકો પ્રત્યે ઊંડી સંવેદના અને સહાનુભૂતિ વ્યક્ત કરી હતી અને સંદેશ આપ્યો હતો કે આ મુશ્કેલ ઘડીમાં ભારતના લોકો ઈઝરાયેલ સાથે એકતામાં ઉભા છે.
તેમણે પુનરોચ્ચાર કર્યો કે ભારત આતંકવાદને તેના તમામ સ્વરૂપો અને અભિવ્યક્તિઓમાં સખત અને સ્પષ્ટપણે વખોડે છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ઇઝરાયેલમાં ભારતીય નાગરિકોની સુરક્ષા અને સુરક્ષાના મુદ્દાને ઉજાગર કર્યો. પ્રધાનમંત્રી નેતન્યાહુએ સંપૂર્ણ સહયોગ અને સમર્થનની ખાતરી આપી હતી.
બંને નેતાઓ નજીકના સંપર્કમાં રહેવા સંમત થયા હતા.

Prime Minister's Office
Prime Minister Narendra Modi speaks with Prime Minister of Israel
PM expresses condolences and sympathy for those killed and wounded as a result of the terrorist attacks in Israel
PM conveys that people of India stand in solidarity with Israel in this difficult hour
PM reiterates that India strongly and unequivocally condemns terrorism
PM Netanyahu reassures PM about safety and security of Indian citizens in Israel
10 OCT 2023 5:09PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi received a telephone call today from the Prime Minister of Israel, H.E. Mr. Benjamin Netanyahu.
Prime Minister expressed deep condolences and sympathy for those killed and wounded as a result of the terrorist attacks in Israel and conveyed that people of India stand in solidarity with Israel in this difficult hour.
He reiterated that India strongly and unequivocally condemns terrorism in all its forms and manifestations.
PM highlighted the issue of safety and security of Indian citizens in Israel. Prime Minister Netanyahu assured of full cooperation and support.
The two leaders agreed to remain in close touch.