ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బెంగళూరు మెట్రోలో పర్పల్ లైను కు చెందిన రెండు కీలకమైన భాగాల లో సేవ లు ఆరంభం కావడం పట్ల సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
09 OCT 2023 6:28PM by PIB Hyderabad
బెంగళూరు మెట్రో లో పర్పల్ లైను కు చెందిన రెండు ప్రముఖ భాగాల లో సేవ లు ఆరంభం అయినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
కేంద్ర మంత్రి శ్రీ హర్ దీప్ పురి యొక్క ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి సమాధానాన్ని ఇస్తూ,
‘‘బెంగళూరు మెట్రో యొక్క పర్పల్ లైన్ కు చెందిన రెండు ప్రముఖ భాగాల లో సేవ లు మొదలవడం తో ఎంతో సంతోషం కలిగింది. ఇది బెంగళూరు నగర నివాసుల ‘జీవించడం లో సౌలభ్యాన్ని’ వృద్ధి చెందింప చేసే దిశ లో మరొక మహత్వపూర్ణమైనటువంటి అడుగు అని చెప్పుకోవచ్చును.’’ అని ఎక్స్ మాధ్యం లో వ్రాశారు.

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over commencement of services on two key stretches of the Purple Line of the Bengaluru Metro
09 OCT 2023 6:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight over commencement of services on two key stretches of the Purple Line of the Bengaluru Metro.
In reply to a tweet by the Union Minister Shri Hardeep Puri, the Prime Minister posted on X :
"Absolutely delighted by the commencement of services on two key stretches of the Purple Line of the Bengaluru Metro. This marks another significant step in enhancing ‘Ease of Living’ for the residents of Bengaluru."