पंतप्रधान कार्यालय
बेंगळुरू मेट्रोच्या पर्पल लाईनच्या दोन प्रमुख भागांवर सेवा सुरू झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला संतोष
09 OCT 2023 8:28PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 9 ऑक्टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बेंगळुरू मेट्रोच्या पर्पल लाईनच्या दोन प्रमुख पट्ट्यांवर सेवा सुरू झाल्याबद्दल संतोष व्यक्त केला आहे.
केंद्रीय मंत्री हरदीप पुरी यांच्या ट्विटला उत्तर देताना,पंतप्रधानांनी एक्स वर पोस्ट केले :
"बेंगळुरू मेट्रोच्या पर्पल लाईनच्या दोन प्रमुख पट्ट्यांवर सेवा सुरू झाल्यामुळे अतिशय आनंद झाला आहे. बेंगळुरूच्या रहिवाशांसाठी 'जीवन सुलभता' वृद्धिंगत करण्यात हे आणखी एक महत्त्वपूर्ण पाऊल आहे."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over commencement of services on two key stretches of the Purple Line of the Bengaluru Metro
09 OCT 2023 6:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight over commencement of services on two key stretches of the Purple Line of the Bengaluru Metro.
In reply to a tweet by the Union Minister Shri Hardeep Puri, the Prime Minister posted on X :
"Absolutely delighted by the commencement of services on two key stretches of the Purple Line of the Bengaluru Metro. This marks another significant step in enhancing ‘Ease of Living’ for the residents of Bengaluru."