Prime Minister's Office
PM expresses happiness over commencement of services on two key stretches of the Purple Line of the Bengaluru Metro
09 OCT 2023 6:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight over commencement of services on two key stretches of the Purple Line of the Bengaluru Metro.
In reply to a tweet by the Union Minister Shri Hardeep Puri, the Prime Minister posted on X :
"Absolutely delighted by the commencement of services on two key stretches of the Purple Line of the Bengaluru Metro. This marks another significant step in enhancing ‘Ease of Living’ for the residents of Bengaluru."

பிரதமர் அலுவலகம்
பெங்களூரு மெட்ரோவின் கத்திரிப்பூ நிற வழித்தடத்தின் இரண்டு முக்கிய வழித்தடங்களில் சேவைகளைத் தொடங்குவது குறித்து பிரதமர் மகிழ்ச்சி
09 OCT 2023 6:28PM by PIB Chennai
பெங்களூரு மெட்ரோவின் கத்திரிப்பூ வழித்தடத்தின் இரண்டு முக்கிய வழித்தடங்களில் சேவைகள் தொடங்கப்படுவது குறித்து பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து மத்திய அமைச்சர் திரு ஹர்தீப் பூரியின் பதிவுக்கு பதிலளிக்கும் வகையில், பிரதமர் எக்ஸ் சமூக வலைதளத்தில் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"பெங்களூரு மெட்ரோவின் கத்திரிப்பூ நிற வழித்தடத்தின் இரண்டு முக்கிய வழித்தடங்களில் சேவைகள் தொடங்கப்படுவதில் மிகவும் மகிழ்ச்சியடைகிறேன். இது பெங்களூரு மக்களின் வாழ்க்கையை மேம்படுத்துவதில் மற்றொரு குறிப்பிடத்தக்க முன்னேற்றத்தைக் குறிக்கிறது”.