ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల పురుషుల చెస్లో భారత జట్టు రజతం సాధించడంపై ప్రధానమంత్రి అభినందన
07 OCT 2023 10:04PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల చదరంగం పురుషుల విభాగంలో భారత జట్టు రజత పతకం సాధించడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“అద్భుత మేధస్సుకు ఇదో నిదర్శనం! ఆసియా క్రీడల చదరంగంలో భారత పురుషుల జట్టు రజత పతకం సాధించడంపై నా హృదయపూర్వక అభినందనలు. భవిష్యత్తులోనూ వారు మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను.” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Chess Men's team for clinching the Silver Medal at the Asian Games
07 OCT 2023 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Chess Men's team for clinching the Silver Medal at the Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X;
“Exceptional brilliance on display! Congratulations to our Chess Men's team for clinching the Silver Medal at the Asian Games. My best wishes for their future endeavours.”