Prime Minister's Office
PM congratulates Chess Men's team for clinching the Silver Medal at the Asian Games
07 OCT 2023 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Chess Men's team for clinching the Silver Medal at the Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X;
“Exceptional brilliance on display! Congratulations to our Chess Men's team for clinching the Silver Medal at the Asian Games. My best wishes for their future endeavours.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले बुद्धिबळ पुरुष संघाचे अभिनंदन
07 OCT 2023 10:04PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हँगझोऊ येथे झालेल्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल बुद्धिबळ पुरुष संघाचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले;
"अलौकिक अशा उत्कृष्टतेचे हे प्रदर्शन आहे! आशियाई क्रीडा स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल आपल्या बुद्धिबळ पुरुष संघाचे अभिनंदन. त्यांच्या पुढील वाटचालीसाठी माझ्या शुभेच्छा.”