பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற செஸ் ஆண்கள் அணிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
07 OCT 2023 10:04PM by PIB Chennai
ஹாங்சோவில் நடைபெறும் ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற செஸ் ஆடவர் அணிக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
இது தொடர்பாக எக்ஸ் சமூக ஊடகப்பதிவில் பிரதமர் திரு.நரேந்திரமோடி கூறியிருப்பதாவது;
"அணியின் அசாதாரணமான மதிநுட்பம் வெளிப்படுத்தப்பட்டுள்ளது. ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற நமது செஸ் ஆடவர் அணிக்கு வாழ்த்துக்கள். அவர்களின் எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு எனது வாழ்த்துக்கள்."

Prime Minister's Office
PM congratulates Chess Men's team for clinching the Silver Medal at the Asian Games
07 OCT 2023 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Chess Men's team for clinching the Silver Medal at the Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X;
“Exceptional brilliance on display! Congratulations to our Chess Men's team for clinching the Silver Medal at the Asian Games. My best wishes for their future endeavours.”