പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022ലെ ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ വനിതാ ഹോക്കി ടീമിനു പ്രധാനമന്ത്രയുടെ അഭിനന്ദനം
07 OCT 2023 6:22PM by PIB Thiruvananthpuram
2022ലെ ഹാങ്ഷൗ ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ വനിതാ ഹോക്കി ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ ശ്രദ്ധേയ നേട്ടത്തിനമ്മുടെ വനിതാ ഹോക്കി ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍'',
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു. അവരുടെ ക്ഷമയും കൂട്ടായ പ്രവര്‍ത്തനവും അഭിനിവേശവും രാജ്യത്തിന് മഹത്വം കൊണ്ടുവന്നുവെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Women's Hockey Team at Asian Games 2022
07 OCT 2023 6:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Women's Hockey Team on winning the Bronze medal in at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to our Women's Hockey Team on their remarkable achievement of winning the Bronze Medal at the Asian Games!
Their resilience, teamwork and passion have brought glory to the nation.”