Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Women's Hockey Team at Asian Games 2022
07 OCT 2023 6:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Women's Hockey Team on winning the Bronze medal in at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to our Women's Hockey Team on their remarkable achievement of winning the Bronze Medal at the Asian Games!
Their resilience, teamwork and passion have brought glory to the nation.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల మహిళల హాకీలో భారత జట్టు కాంస్యం సాధించడంపై ప్రధానమంత్రి హర్షం
07 OCT 2023 6:22PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల మహిళల హాకీలో భారత జట్టు కాంస్య పతకం సాధించడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హర్షం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“ఆసియా క్రీడల్లో కాంస్య పతకం కైవసం చేసుకోవడం ద్వారా భారత మహిళల జట్టు సాధించిన ఘనతకు నా అభినందనలు! మొక్కవోని వారి పట్టుదల, జట్టుగా చేసిన కృషి, ఆటపై వారికిగల అభినివేశం దేశానికి కీర్తినార్జించాయి” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.