Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Women's Hockey Team at Asian Games 2022
07 OCT 2023 6:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Women's Hockey Team on winning the Bronze medal in at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to our Women's Hockey Team on their remarkable achievement of winning the Bronze Medal at the Asian Games!
Their resilience, teamwork and passion have brought glory to the nation.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये महिला हॉकी संघाने कांस्यपदक मिळवल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
07 OCT 2023 6:22PM by PIB Mumbai
हँगझोऊ येथे सुरू असलेल्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल महिला हॉकी संघाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
“आशियाई क्रीडा स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकण्याची उल्लेखनीय कामगिरी करणाऱ्या आपल्या महिला हॉकी संघाचे अभिनंदन!
संघ भावनेने त्यांनी केलेला खेळ आणि खेळाप्रती आवड यामुळे देशाला गौरव प्राप्त करून दिला आहे.