પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કમ્પાઉન્ડ તીરંદાજીમાં સિલ્વર મેડલ માટે અભિષેક વર્માની પ્રશંસા કરી
07 OCT 2023 8:39AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તીરંદાજ અભિષેક વર્માને એશિયન ગેમ્સમાં કમ્પાઉન્ડ તીરંદાજી પુરુષોની વ્યક્તિગત સ્પર્ધામાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
શ્રી મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"@archer_abhishek નું નોંધપાત્ર પ્રદર્શન.
કમ્પાઉન્ડ તીરંદાજી પુરુષોની વ્યક્તિગત ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન. તેની દક્ષતા અને રમતગમતની ભાવના તેજસ્વી છે, અને ભારત આ સિદ્ધિથી રોમાંચિત છે."

Prime Minister's Office
PM praises Abhishek Verma for Silver Medal in the Compound Archery
07 OCT 2023 8:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated archer Abhishek Verma for winning silver medal in the Compound Archery Men's Individual event at the Asian Games.
Shri Modi posted on X :
"A remarkable performance by @archer_abhishek.
Congratulations on winning the Silver Medal in the Compound Archery Men's Individual event. His dexterity and sporting spirit shine bright, and India is thrilled by this achievement."