Prime Minister's Office
PM praises Abhishek Verma for Silver Medal in the Compound Archery
07 OCT 2023 8:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated archer Abhishek Verma for winning silver medal in the Compound Archery Men's Individual event at the Asian Games.
Shri Modi posted on X :
"A remarkable performance by @archer_abhishek.
Congratulations on winning the Silver Medal in the Compound Archery Men's Individual event. His dexterity and sporting spirit shine bright, and India is thrilled by this achievement."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോമ്പൗണ്ട് അമ്പെയ്ത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ അഭിഷേക് വര്‍മ്മയെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
07 OCT 2023 8:39AM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസ് കോമ്പൗണ്ട് അമ്പെയ്ത്ത് പുരുഷന്മാരുടെ വ്യക്തിഗത ഇനത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ അമ്പെയ്ത്ത് താരം അഭിഷേക് വര്‍മ്മയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
'' അഭിഷേക് വര്‍മ്മയുടെ ശ്രദ്ധേയമായ പ്രകടനം.
കോമ്പൗണ്ട് ആര്‍ച്ചറി പുരുഷന്മാരുടെ വ്യക്തിഗത ഇനത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയതിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കൈതഴക്കവും കായികോത്സാഹവും തിളങ്ങുന്നു, ഈ നേട്ടം ഇന്ത്യയെ കോരിത്തരിപ്പിക്കുന്നു'' ശ്രീ മോദി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.