Prime Minister's Office
PM praises Abhishek Verma for Silver Medal in the Compound Archery
07 OCT 2023 8:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated archer Abhishek Verma for winning silver medal in the Compound Archery Men's Individual event at the Asian Games.
Shri Modi posted on X :
"A remarkable performance by @archer_abhishek.
Congratulations on winning the Silver Medal in the Compound Archery Men's Individual event. His dexterity and sporting spirit shine bright, and India is thrilled by this achievement."

पंतप्रधान कार्यालय
कंपाउंड तिरंदाजी प्रकारात रौप्य पदक मिळवल्याबद्दल अभिषेक वर्माचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले कौतुक
07 OCT 2023 8:39AM by PIB Mumbai
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत कंपाउंड तिरंदाजीमध्ये एकल प्रकारात रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल तिरंदाज अभिषेक वर्मा याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधान मोदी यांनी आपल्या एक्सवरील संदेशात म्हटले आहे,
" @archer_abhishek. ची लक्षणीय कामगिरी. कंपाउंड तिरंदाजीत पुरुष एकल प्रकारात रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल अभिनंदन. त्याचे कौशल्य आणि खेळातील नैपुण्य याची चमक दिसून आली. या यशामुळे भारतात उत्साह संचारला आहे.