ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల బ్యాడ్మింటన్ పురుషుల సింగిల్స్లో కాంస్యం సాధించిన హెచ్.ఎస్.ప్రణయ్కు ప్రధాని అభినందన
06 OCT 2023 6:13PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల పురుషుల బ్యాడ్మింటన్ సింగిల్స్లో భారత షట్లర్‌ హెచ్.ఎస్.ప్రణయ్ అద్భుత ప్రతిభతో కాంస్య పతకం సాధించాడని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“ఆసియా క్రీడల పురుషుల బ్యాడ్మింటన్ సింగిల్స్లో కాంస్యం సాధించడం ద్వారా హెచ్.ఎస్.ప్రణయ్ @PRANNOYHSPRI చూపిన అద్భుత ప్రతిభను చూసి పులకించాను! అచంచలమైన సంకల్పం, మొక్కవోని దీక్ష ఔత్సాహిక క్రీడాకారులకు పాఠాలు. బ్రేవో, ప్రణయ్! నీ విజయాన్ని దేశం వేడుక చేసుకుంటుంది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM praises Prannoy HS for his remarkable achievement, securing the Bronze in Men's Badminton Singles at the Asian Games
06 OCT 2023 6:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Prannoy HS for his remarkable achievement, securing the Bronze in Men's Badminton Singles at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Thrilled by @PRANNOYHSPRI's remarkable achievement, securing the Bronze in Men's Badminton Singles at the Asian Games! His unwavering resolve and sheer tenacity are lessons for aspiring athletes.
Bravo, Prannoy! The nation celebrates this success.”