Prime Minister's Office
PM praises Prannoy HS for his remarkable achievement, securing the Bronze in Men's Badminton Singles at the Asian Games
06 OCT 2023 6:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Prannoy HS for his remarkable achievement, securing the Bronze in Men's Badminton Singles at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Thrilled by @PRANNOYHSPRI's remarkable achievement, securing the Bronze in Men's Badminton Singles at the Asian Games! His unwavering resolve and sheer tenacity are lessons for aspiring athletes.
Bravo, Prannoy! The nation celebrates this success.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ബാഡ്മിന്റൺ സിംഗിൾസിൽ വെങ്കലം നേടിയ പ്രണോയ് എച്ച്എസിന്റെ ശ്രദ്ധേയമായ നേട്ടത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പ്രശംസ
06 OCT 2023 6:13PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ബാഡ്മിന്റൺ സിംഗിൾസിൽ വെങ്കലം നേടിയ പ്രണോയ് എച്ച്എസിന്റെ ശ്രദ്ധേയമായ നേട്ടത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
“ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ബാഡ്മിന്റൺ സിംഗിൾസിൽ വെങ്കലം നേടിയ പ്രണോയ് എച്ച് എസിന്റെ ശ്രദ്ധേയമായ നേട്ടത്തിൽ ആഹ്ളാദിക്കുന്നു ! അദ്ദേഹത്തിന്റെ അചഞ്ചലമായ നിശ്ചയദാർഢ്യവും തികഞ്ഞ ദൃഢതയും കായികതാരങ്ങൾക്ക് പാഠമാണ്.
സബാഷ്‌, പ്രണോയ്! രാജ്യം ഈ വിജയം ആഘോഷിക്കുന്നു.
*