ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪುರುಷರ 5000 ಮೀಟರ್ ಓಟದ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಅವಿನಾಶ್ ಸಾಬ್ಲೆ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ
04 OCT 2023 7:22PM by PIB Bengaluru
ಹ್ಯಾಂಗ್‌ಝೌನಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಪುರುಷರ 5000 ಮೀಟರ್ ಓಟದ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅವಿನಾಶ್ ಸಾಬ್ಲೆ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಈ ರೀತಿ ಸಂದೇಶ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ
"ಪುರುಷರ 5000 ಮೀ ಓಟದಲ್ಲಿ ಅವಿನಾಶ್ ( @avinash3000m ) ಅವರಿಗೆ ಮಹತ್ತರವಾದ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಲಭಿಸಿದೆ. ಇಂತಹ ಅದ್ಬುತ ಕ್ರೀಡಾ ಪ್ರದರ್ಶನ ನೀಡಿದ ಅವಿನಾಶ್ ಅವರಿಗೆ ನನ್ನ ಹೃತ್ಪೂರ್ವಕ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಅವರು ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಚಾಂಪಿಯನ್! ”…

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Avinash Sable for winning silver medal in Men's 5000m race event
04 OCT 2023 7:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Avinash Sable for winning silver medal in Men's 5000m race event at Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X;
“A well-deserved Silver for @avinash3000m in the Men's 5000m event. My heartiest congratulations to Avinash for putting up such a splendid performance. He is an outstanding champion!”