Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Avinash Sable for winning silver medal in Men's 5000m race event
04 OCT 2023 7:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Avinash Sable for winning silver medal in Men's 5000m race event at Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X;
“A well-deserved Silver for @avinash3000m in the Men's 5000m event. My heartiest congratulations to Avinash for putting up such a splendid performance. He is an outstanding champion!”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പുരുഷന്മാരുടെ 5000 മീറ്റർ ഓട്ടത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ അവിനാഷ് സാബിളിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
04 OCT 2023 7:22PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്‌ഷൗവിൽ നടന്ന ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ 5000 മീറ്റർ ഓട്ടത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ അവിനാഷ് സാബിളിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
“പുരുഷന്മാരുടെ 5000 മീറ്ററിൽ അവിനാഷിന് അർഹമായ ഒരു വെള്ളി.. ഇത്രയും മികച്ച പ്രകടനം കാഴ്ചവെച്ച അവിനാഷിന് എന്റെ ഹൃദയംഗമമായ അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അദ്ദേഹം ഒരു മികച്ച ചാമ്പ്യനാണ്!