Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Avinash Sable for winning silver medal in Men's 5000m race event
04 OCT 2023 7:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Avinash Sable for winning silver medal in Men's 5000m race event at Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X;
“A well-deserved Silver for @avinash3000m in the Men's 5000m event. My heartiest congratulations to Avinash for putting up such a splendid performance. He is an outstanding champion!”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
500 మీటర్ల రేస్ ఈవెంట్ లో రజత పతకం గెలిచిన అవినాశ్ సబ్లేకు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
04 OCT 2023 7:22PM by PIB Hyderabad
హాంగ్ ఝూలో జరుగుతున్న ఆసియా క్రీడోత్సవాల్లో 500 మీటర్ల రేస్ ఈవెంట్ లో రజత పతకం సాధించినందుకు అవినాశ్ సబ్లేను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి ఎక్స్ లో ఒక పోస్ట్ చేస్తూ
‘‘పురుషుల 500 మీటర్ల ఈవెంట్ లో 3000 ఎంలో రజత పతకం సాధించడానికి @avinash పూర్తిగా అర్హుడు. అద్భుతమైన ప్రతిభ కనబరిచినందుకు అతనికి హృద‌యపూర్వక శుభాకాంక్షలు. అతను అద్భుతమైన చాంపియన్’’ అని పేర్కొన్నారు.