पंतप्रधान कार्यालय
पुरुषांच्या 5000 मीटर शर्यतीत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल अविनाश साबळे यांचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
04 OCT 2023 9:31PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 ऑक्टोबर 2023
हँगझोऊ येथील आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 5000 मीटर शर्यतीत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अविनाश साबळे याचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्वीटर संदेशात म्हटले आहे:
“पुरुषांच्या 5000 मीटर स्पर्धेत @avinash3000m याची रौप्यपदकासाठीची कामगिरी ! अविनाशच्या या दिमाखदार कामगिरी बद्दल मनःपूर्वक अभिनंदन. तो उत्कृष्ट चॅम्पियन आहे!”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Avinash Sable for winning silver medal in Men's 5000m race event
04 OCT 2023 7:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Avinash Sable for winning silver medal in Men's 5000m race event at Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X;
“A well-deserved Silver for @avinash3000m in the Men's 5000m event. My heartiest congratulations to Avinash for putting up such a splendid performance. He is an outstanding champion!”