પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહિલાઓની 3000 મીટર સ્ટીપલચેસમાં બ્રોન્ઝ માટે પ્રીતિ લાંબાને અભિનંદન પાઠવ્યા
03 OCT 2023 8:27AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં પડકારરૂપ મહિલા 3000 મીટર સ્ટીપલચેસમાં બ્રોન્ઝ મેડલ મેળવવા બદલ પ્રીતિ લાંબાને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"એશિયન ગેમ્સમાં પડકારરૂપ મહિલા 3000 મીટર સ્ટીપલચેસમાં બ્રોન્ઝ મેડલ મેળવવા બદલ પ્રીતિ લાંબાને અભિનંદન!
તેની અતૂટ દ્રઢતા અને નિર્ભેળ નિશ્ચય પ્રેરણાના દીવાદાંડી તરીકે ચમકે છે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Priti Lamba for Bronze in Women's 3000m Steeplechase
03 OCT 2023 8:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Priti Lamba for securing the Bronze Medal in the challenging Women's 3000m Steeplechase at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Congratulations to Priti Lamba for securing the Bronze Medal in the challenging Women's 3000m Steeplechase at the Asian Games!
Her unwavering perseverance and sheer determination shine as a beacon of inspiration."