Prime Minister's Office
PM congratulates Priti Lamba for Bronze in Women's 3000m Steeplechase
03 OCT 2023 8:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Priti Lamba for securing the Bronze Medal in the challenging Women's 3000m Steeplechase at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Congratulations to Priti Lamba for securing the Bronze Medal in the challenging Women's 3000m Steeplechase at the Asian Games!
Her unwavering perseverance and sheer determination shine as a beacon of inspiration."

पंतप्रधान कार्यालय
महिलांच्या 3000 मीटर स्टीपलचेस प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल प्रिती लांबा हिचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
03 OCT 2023 8:27AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रिती लांबा हिचे आशियायी क्रीडा स्पर्धांमध्ये महिलांच्या 3000 मीटर स्टीपलचेस प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केले आहेः
"महिलांच्या 3000 मीटर स्टीपलचेस या अतिशय आव्हानात्मक असलेल्या प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल प्रिती लांबा हिचे अभिनंदन. तिची चिकाटी आणि निर्धार इतरांसाठी प्रेरणा देणारा तेजस्वी प्रकाशदीप बनला आहे."