Prime Minister's Office
PM congratulates Priti Lamba for Bronze in Women's 3000m Steeplechase
03 OCT 2023 8:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Priti Lamba for securing the Bronze Medal in the challenging Women's 3000m Steeplechase at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Congratulations to Priti Lamba for securing the Bronze Medal in the challenging Women's 3000m Steeplechase at the Asian Games!
Her unwavering perseverance and sheer determination shine as a beacon of inspiration."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಮಹಿಳೆಯರ 3000 ಮೀಟರ್ ಕಾಲೋಟದ ಪಂದ್ಯದಲ್ಲಿ ( ಸ್ಟೀಪಲ್‌ಚೇಸ್‌ ) ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಪ್ರೀತಿ ಲಾಂಬಾ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು
03 OCT 2023 8:27AM by PIB Bengaluru
ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಮಹಿಳೆಯರ ಸವಾಲಿನಂಥ 3000 ಮೀಟರ್ ಕಾಲೋಟದ ಪಂದ್ಯದಲ್ಲಿ ( ಸ್ಟೀಪಲ್‌ಚೇಸ್‌ ) ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗಳಿಸಿದ ಪ್ರೀತಿ ಲಾಂಬಾ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು X ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಮಹಿಳೆಯರ ಸವಾಲಿನಂಥ 3000 ಮೀಟರ್ ಕಾಲೋಟದ ಪಂದ್ಯದಲ್ಲಿ ( ಸ್ಟೀಪಲ್‌ಚೇಸ್‌ ) ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗಳಿಸಿದ ಪ್ರೀತಿ ಲಾಂಬಾ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು!
ಅವರ ಅಚಲ ಪರಿಶ್ರಮ ಮತ್ತು ದೃಢ ಸಂಕಲ್ಪ ಪ್ರೇರಣಾದಾಯಕ ಕಿರಣದಂತೆ ಬೆಳಗುತ್ತದೆ."