പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വനിതകളുടെ 3000 മീറ്റർ സ്റ്റീപ്പിൾ ചേസിൽ വെങ്കലം നേടിയ പ്രീതി ലാംബയ്ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
03 OCT 2023 8:27AM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിലെ വെല്ലുവിളി നിറഞ്ഞ വനിതകളുടെ 3000 മീറ്റർ സ്റ്റീപ്പിൾ ചേസിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ പ്രീതി ലാംബയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ 3000 മീറ്റർ സ്റ്റീപ്പിൾ ചേസിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയതിന് പ്രീതി ലാംബയ്ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ!
അവളുടെ അചഞ്ചലമായ സ്ഥിരോത്സാഹവും പൂർണ്ണമായ നിശ്ചയദാർഢ്യവും പ്രചോദനത്തിന്റെ പ്രകാശമായി തിളങ്ങുന്നു.

Prime Minister's Office
PM congratulates Priti Lamba for Bronze in Women's 3000m Steeplechase
03 OCT 2023 8:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Priti Lamba for securing the Bronze Medal in the challenging Women's 3000m Steeplechase at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"Congratulations to Priti Lamba for securing the Bronze Medal in the challenging Women's 3000m Steeplechase at the Asian Games!
Her unwavering perseverance and sheer determination shine as a beacon of inspiration."