Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze medal by Jinson Johnson in Men's 1500m Finals at Asian Games 2022
01 OCT 2023 8:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Jinson Johnson on winning the Bronze medal in Men's 1500m Finals at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Excelling on the grand stage with a Bronze! Huge applause to Jinson Johnson for an outstanding performance in Men's 1500m Finals. May he always scale new heights of glory.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या 1500 मीटर धावण्याच्या अंतिम फेरीत जिन्सन जॉन्सनने कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
01 OCT 2023 8:35PM by PIB Mumbai
होंगझू इथे सुरू असलेल्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या 1500 मीटर धावण्याच्या अंतिम फेरीत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, जिन्सन जॉन्सनचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी एक्स या समाज माध्यमावरील आपल्या टिप्पणीत म्हटले आहे:
"एका मोठ्या क्रीडा व्यासपीठावर आपली कामगिरी उंचावत कांस्यपदक जिंकले आहेस! पुरुषांच्या 1500 मीटर धावण्याच्या अंतिम फेरीतील उत्तम कामगिरी केल्याबद्दल जिन्सन जॉन्सन साठी जोरदार टाळ्या! त्याने यशाची नवी शिखरे गाठावीत या शुभेच्छा!"