Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze medal by Jinson Johnson in Men's 1500m Finals at Asian Games 2022
01 OCT 2023 8:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Jinson Johnson on winning the Bronze medal in Men's 1500m Finals at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Excelling on the grand stage with a Bronze! Huge applause to Jinson Johnson for an outstanding performance in Men's 1500m Finals. May he always scale new heights of glory.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની 1500 મીટર ફાઇનલમાં જીન્સન જોન્સન દ્વારા બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા પર પ્રશંસા કરી
01 OCT 2023 8:35PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જીન્સન જોહ્ન્સનને હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની 1500 મીટરની ફાઇનલમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“બ્રોન્ઝ સાથે સ્ટેજ પર શાનદરા ઉપસ્થિતિ! મેન્સ 1500m ફાઇનલમાં ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શન માટે જીન્સન જોહ્ન્સનને ખૂબજ અભિનંદન. તે હંમેશા ગૌરવની નવી ઊંચાઈઓ સર કરે.”