പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുന്‍ രാഷ്ട്രപതി രാംനാഥ് കോവിന്ദിന് പ്രധാനമന്ത്രി ജന്മദിനാശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു
01 OCT 2023 9:58AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡല്‍ഹി : 01 ഒക്ടോബര്‍ 2023
മുന്‍ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീ രാംനാഥ് കോവിന്ദിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജന്മദിനാശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു.
'മുന്‍ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീ രാംനാഥ് കോവിന്ദ് ജിക്ക് ജന്മദിനാശംസകള്‍ നേർന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ മാതൃകാപരമായ നേതൃത്വവും രാഷ്ട്രത്തോടുള്ള അര്‍പ്പണബോധവും മായാത്ത മുദ്ര പതിപ്പിച്ചു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജ്ഞാനവും വിനയവും എല്ലായ്പ്പോഴും ജനങ്ങള്‍ക്കൊപ്പം പ്രതിധ്വനിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ദീര്‍ഘവും ആരോഗ്യകരവുമായ ജീവിതത്തിനായി പ്രാര്‍ത്ഥിക്കുന്നു',
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM wishes former President Ram Nath Kovind on his birthday
01 OCT 2023 9:58AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has wished former President Shri Ram Nath Kovind on his birthday.
The Prime Minister posted on X:
"Best wishes to former President Shri @ramnathkovind Ji on his birthday. His exemplary leadership and dedication to the nation have left an indelible mark. His wisdom and humility have always resonated with the people. Praying for his long and healthy life."