பிரதமர் அலுவலகம்
முன்னாள் குடியரசுத்தலைவர் திரு ராம்நாத் கோவிந்தின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் அவருக்கு வாழ்த்து
01 OCT 2023 9:58AM by PIB Chennai
முன்னாள் குடியரசுத்தலைவர் திரு ராம்நாத் கோவிந்தின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவருக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"முன்னாள் குடியரசுத்தலைவர் திரு ராம்நாத் கோவிந்த் @ramnathkovind அவர்களுக்கு பிறந்தநாள் நல்வாழ்த்துகள். அவரது முன்மாதிரியான தலைமைத்துவமும், தேசத்திற்கான அர்ப்பணிப்பும் அழிக்க முடியாத சுவடை விட்டுச் சென்றுள்ளன. அவரது ஞானமும், பணிவும் எப்போதும் மக்களிடம் எதிரொலித்துள்ளன. அவர் நீண்ட ஆயுளுடன் ஆரோக்கியமாக வாழ பிரார்த்திக்கிறேன்.”

Prime Minister's Office
PM wishes former President Ram Nath Kovind on his birthday
01 OCT 2023 9:58AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has wished former President Shri Ram Nath Kovind on his birthday.
The Prime Minister posted on X:
"Best wishes to former President Shri @ramnathkovind Ji on his birthday. His exemplary leadership and dedication to the nation have left an indelible mark. His wisdom and humility have always resonated with the people. Praying for his long and healthy life."