પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પૂર્વ રાષ્ટ્રપતિ રામનાથ કોવિંદને તેમના જન્મદિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી
01 OCT 2023 9:58AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પૂર્વ રાષ્ટ્રપતિ શ્રી રામનાથ કોવિંદને તેમના જન્મદિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ભૂતપૂર્વ રાષ્ટ્રપતિ શ્રી @ramnathkovindજીને તેમના જન્મદિવસ પર શુભેચ્છાઓ. તેમના અનુકરણીય નેતૃત્વ અને રાષ્ટ્ર પ્રત્યેના સમર્પણએ અમીટ છાપ છોડી છે. તેમના શાણપણ અને નમ્રતા હંમેશા લોકોમાં ગુંજી રહ્યા છે. તેમના લાંબા અને સ્વસ્થ જીવન માટે પ્રાર્થના."

Prime Minister's Office
PM wishes former President Ram Nath Kovind on his birthday
01 OCT 2023 9:58AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has wished former President Shri Ram Nath Kovind on his birthday.
The Prime Minister posted on X:
"Best wishes to former President Shri @ramnathkovind Ji on his birthday. His exemplary leadership and dedication to the nation have left an indelible mark. His wisdom and humility have always resonated with the people. Praying for his long and healthy life."