पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी माजी राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद यांचे वाढदिवसानिमित्त केले अभिष्टचिंतन
01 OCT 2023 9:58AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी माजी राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद यांचे वाढदिवसानिमित्त अभिष्टचिंतन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X समाजमाध्यमावरील संदेशात वर पोस्ट केले:
"माजी राष्ट्रपती @ramnathkovind जी यांना त्यांच्या वाढदिवसानिमित्त हार्दिक शुभेच्छा. त्यांचे अनुकरणीय नेतृत्व आणि राष्ट्राप्रती समर्पणाने अमिट छाप सोडली आहे. त्यांची विद्वत्ता आणि नम्रता नेहमीच लोकांच्या मनात गुंजत राहील. त्यांच्या दीर्घ आणि निरामय आयुष्यासाठी प्रार्थना."

Prime Minister's Office
PM wishes former President Ram Nath Kovind on his birthday
01 OCT 2023 9:58AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has wished former President Shri Ram Nath Kovind on his birthday.
The Prime Minister posted on X:
"Best wishes to former President Shri @ramnathkovind Ji on his birthday. His exemplary leadership and dedication to the nation have left an indelible mark. His wisdom and humility have always resonated with the people. Praying for his long and healthy life."