ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್ ಪುರುಷರ ಟೆನಿಸ್ ಡಬಲ್ಸ್ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದವರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಅಭಿನಂದನೆ
29 SEP 2023 2:18PM by PIB Bengaluru
ಚೀನಾದ ಹ್ಯಾಂಗ್ಝೌ ನಲ್ಲಿ ನಡೆಯುತ್ತಿರುವ ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದ ಪುರುಷರ ಟೆನಿಸ್ ಡಬಲ್ಸ್ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ರಾಮ್ಕುಮಾರ್ ರಾಮನಾಥನ್ ಮತ್ತು ಸಾಕೇತ್ ಮೈನೇನಿ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಸಂಬಂಧ ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣ X ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಸಂದೇಶ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ.
“ಒಳ್ಳೆಯ ಸುದ್ದಿ. ನಮ್ಮ ಟೆನಿಸ್ ಆಟಗಾರರಿಗೆ ಧನ್ಯವಾದಗಳು. ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ನಮ್ಮ ಪುರುಷರ ಡಬಲ್ಸ್ ಜೋಡಿ ರಾಮ್ಕುಮಾರ್ ರಾಮನಾಥನ್ ಮತ್ತು ಸಾಕೇತ್ ಮೈನೇನಿ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಅವರ ಅಸಾಧಾರಣ ಟೀಮ್ ವರ್ಕ್ ನಮ್ಮೆಲ್ಲರನ್ನು ವಿಸ್ಮಯಗೊಳಿಸಿದೆ. ಅವರ ಮುಂಬರುವ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ನನ್ನ ಶುಭಾಶಯಗಳು” ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಸಂದೇಶ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver medal in Tennis Men's Doubles event at Asian Games 2022
29 SEP 2023 2:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Men's Doubles pair of Ramkumar Ramanathan and Saketh Myneni on winning Silver medal in Tennis Doubles event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Great news. Thanks to our tennis players. Congratulations to our Men's Doubles pair of Ramkumar Ramanathan and Saketh Myneni on winning an Asian Games Silver Medal. Their exceptional teamwork has left us all in awe. My best wishes for their upcoming endeavours.”