Prime Minister's Office
PM celebrates Silver medal in Tennis Men's Doubles event at Asian Games 2022
29 SEP 2023 2:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Men's Doubles pair of Ramkumar Ramanathan and Saketh Myneni on winning Silver medal in Tennis Doubles event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Great news. Thanks to our tennis players. Congratulations to our Men's Doubles pair of Ramkumar Ramanathan and Saketh Myneni on winning an Asian Games Silver Medal. Their exceptional teamwork has left us all in awe. My best wishes for their upcoming endeavours.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન ગેમ્સ 2022માં ટેનિસ મેન્સ ડબલ્સ ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ મળવા બદલ ઉજવણી કરી
29 SEP 2023 2:18PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રામકુમાર રામનાથન અને સાકેત માયનેનીની મેન્સ ડબલ્સ જોડીને હંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સ 2022માં ટેનિસ ડબલ્સ સ્પર્ધામાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું: "સરસ સમાચાર. અમારા ટેનિસ ખેલાડીઓનો આભાર. એશિયન ગેમ્સમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ રામકુમાર રામનાથન અને સાકેત માયનેનીની આપણી મેન્સ ડબલ્સ જોડીને અભિનંદન. તેમના અસાધારણ ટીમવર્કે આપણને સૌને આશ્ચર્યમાં મૂકી દીધા છે. તેમના આગામી પ્રયાસો માટે મારી શુભેચ્છાઓ.”