പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പുരുഷന്മാരുടെ സ്കീറ്റ് ഷൂട്ടിങ്ങിൽ ചരിത്രം കുറിച്ച് വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ അനന്ത് ജീത് സിങ് നറൂക്കയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
27 SEP 2023 8:44PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷവിഭാഗം സ്‌കീറ്റ് ഷൂട്ടിങ്ങിൽ ചരിത്രം കുറിച്ച് വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ അനന്ത് ജീത് സിങ് നറൂക്കയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
സമൂഹമാധ്യമമായ ‘എക്സി’ൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“നമ്മുടെ കായികതാരങ്ങൾ ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ ചരിത്രം എഴുതുന്നത് തുടരുകയാണ്!
പുരുഷവിഭാഗം സ്കീറ്റ് ഷൂട്ടിങ്ങി‌ൽ ചരിത്രം കുറിച്ച് വെള്ളി മെഡൽ നേടിയതിന് അനന്ത് ജീത് സിങ് നരൂക്കയ്ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ ഈ ഇനത്തിൽ ഇന്ത്യ നേടുന്ന ആദ്യ മെഡലാണിത്.
ഈ വിജയം വരും തലമുറകൾക്ക് പ്രചോദനമാകട്ടെ.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Anant Jeet Singh Naruka for winning a historic Silver Medal in the Skeet Men’s Shooting event
27 SEP 2023 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Anant Jeet Singh Naruka for winning a historic Silver Medal in the Skeet Men’s Shooting event at Asian Games.
In a X post, the PM said;
“Our athletes continue to script history at the Asian Games!
Congratulations to Anant Jeet Singh Naruka for winning a historic Silver Medal in the Skeet Men’s Shooting event. This is the first ever medal won by India in this event in any Asian Games.
May this success inspire the coming generations.”