પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ સ્કીટ મેન્સ શૂટિંગ ઈવેન્ટમાં ઐતિહાસિક સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અનંત જીત સિંહ નારુકાને અભિનંદન પાઠવ્યા
27 SEP 2023 8:44PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અનંત જીત સિંહ નારુકાને એશિયન ગેમ્સમાં સ્કીટ મેન્સ શૂટિંગ ઈવેન્ટમાં ઐતિહાસિક સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું;
“અમારા રમતવીરો એશિયન ગેમ્સમાં ઇતિહાસ લખવાનું ચાલુ રાખે છે!
સ્કીટ મેન્સ શૂટિંગ ઈવેન્ટમાં ઐતિહાસિક સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અનંત જીત સિંહ નારુકાને અભિનંદન. કોઈપણ એશિયન ગેમ્સમાં આ ઈવેન્ટમાં ભારત દ્વારા જીતવામાં આવેલો આ પ્રથમ મેડલ છે.
આ સફળતા આવનારી પેઢીઓને પ્રેરણા આપે.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Anant Jeet Singh Naruka for winning a historic Silver Medal in the Skeet Men’s Shooting event
27 SEP 2023 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Anant Jeet Singh Naruka for winning a historic Silver Medal in the Skeet Men’s Shooting event at Asian Games.
In a X post, the PM said;
“Our athletes continue to script history at the Asian Games!
Congratulations to Anant Jeet Singh Naruka for winning a historic Silver Medal in the Skeet Men’s Shooting event. This is the first ever medal won by India in this event in any Asian Games.
May this success inspire the coming generations.”