पंतप्रधान कार्यालय
मुलींच्या नौकानयन डिंघी - आईएलसीए4 प्रकारात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल नेहा ठाकूरचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
26 SEP 2023 7:17PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 सप्टेंबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत मुलींच्या डिंघी -आईएलसीए4 स्पर्धेत रौप्य पदक पटकवल्याबद्दल नेहा ठाकूरचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
"समर्पण आणि चिकाटीचे एक चमकदार उदाहरण!
नेहा ठाकूरने मुलींच्या डिंघी -आईएलसीए4 स्पर्धेत रौप्य पदक मिळवले आहे.
तिची अद्वितीय कामगिरी तिच्यातील नैपुण्य आणि कठोर परिश्रमाचे प्रतीक आहे. तिचे अभिनंदन आणि तिच्या पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा.”
असे पंतप्रधानांनी आपल्या संदेशात म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM congratulates Neha Thakur for winning Silver medal in Girl's Dinghy - ILCA4 event
26 SEP 2023 6:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Neha Thakur for winning Silver medal in Girl's Dinghy - ILCA4 event at Asian Games.
In a X post, the Prime Minister said;
“A shining example of dedication and perseverance!
Neha Thakur has secured a Silver medal in Girl's Dinghy - ILCA4 event.
Her exceptional performance is a testament to her talent and hard work. Congratulations to her and best wishes for her future endeavours.”