Prime Minister's Office
PM congratulates Neha Thakur for winning Silver medal in Girl's Dinghy - ILCA4 event
26 SEP 2023 6:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Neha Thakur for winning Silver medal in Girl's Dinghy - ILCA4 event at Asian Games.
In a X post, the Prime Minister said;
“A shining example of dedication and perseverance!
Neha Thakur has secured a Silver medal in Girl's Dinghy - ILCA4 event.
Her exceptional performance is a testament to her talent and hard work. Congratulations to her and best wishes for her future endeavours.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల ‘ఐఎల్‌సిఎ4'-డింగీ బాలికల విభాగంలో రజతం సాధించిన నేహా ఠాకూర్‌కు ప్రధాని అభినందన
26 SEP 2023 6:02PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల ‘ఐఎల్‌సిఎ4'-డింగీ బాలికల విభాగంలో రజత పతకం కైవసం చేసుకున్న నేహా ఠాకూర్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ పోస్టు ద్వారా పంపిన సందేశంలో: న్న
“అంకిత భావానికి, పట్టువీడని దీక్షకు ఇది ఉజ్వల ఉదాహరణ! మన నేహా ఠాకూర్‌ ‘ఐఎల్‌సిఎ4'-డింగీ బాలికల విభాగంలో రజత పతకం కైవసం చేసుకుంది. ఈ అద్భుత ప్రదర్శన ఆమె కఠోర పరిశ్రమకు, ప్రతిభకు ఒక నిదర్శనం. ఈ మేరకు ఆమెను అభినందించి, ఆశీర్వదిస్తూ, భవిష్యత్తులోనూ మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.