പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പെൺകുട്ടികളുടെ തുഴച്ചിൽ - ഐഎൽസിഎ 4 ഇനത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ നേഹ താക്കൂറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
26 SEP 2023 6:02PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പെൺകുട്ടികളുടെ തുഴച്ച‌ിൽ - ഐഎൽസിഎ 4 ഇനത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ നേഹ താക്കൂറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
സമൂഹമാധ്യമമായ ‘എക്സി’ൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“അർപ്പണബോധത്തിന്റെയും സ്ഥിരോത്സാഹത്തിന്റെയും ഉജ്വല ഉദാഹരണം!
പെൺകുട്ടികളുടെ തുഴച്ചിൽ - ഐഎൽസിഎ 4 ഇനത്തിൽ നേഹ താക്കൂർ വെള്ളി മെഡൽ സ്വന്തമാക്കിയിരിക്കുന്നു.
കഴിവിന്റെയും കഠിനാധ്വാനത്തിന്റെയും തെളിവാണ് നേഹയുടെ സവിശേഷമായ പ്രകടനം. നേഹയെ അഭിനന്ദിക്കുന്നു. ഭാവി ഉദ്യമങ്ങൾക്ക് എല്ലാ ആശംസകളും”.

Prime Minister's Office
PM congratulates Neha Thakur for winning Silver medal in Girl's Dinghy - ILCA4 event
26 SEP 2023 6:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Neha Thakur for winning Silver medal in Girl's Dinghy - ILCA4 event at Asian Games.
In a X post, the Prime Minister said;
“A shining example of dedication and perseverance!
Neha Thakur has secured a Silver medal in Girl's Dinghy - ILCA4 event.
Her exceptional performance is a testament to her talent and hard work. Congratulations to her and best wishes for her future endeavours.”