પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ નેહા ઠાકુરને ગર્લ્સ ડીંઘી - ILCA4 ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
26 SEP 2023 6:02PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નેહા ઠાકુરને એશિયન ગેમ્સમાં ગર્લ્સ ડીંઘી - ILCA4 ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“સમર્પણ અને દ્રઢતાનું ઝળહળતું ઉદાહરણ!
નેહા ઠાકુરે ગર્લ્સ ડીંઘી - ILCA4 ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ મેળવ્યો છે.
તેણીનું અસાધારણ પ્રદર્શન તેણીની પ્રતિભા અને સખત મહેનતનું પ્રમાણ છે. તેણીને અભિનંદન અને તેણીના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Neha Thakur for winning Silver medal in Girl's Dinghy - ILCA4 event
26 SEP 2023 6:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Neha Thakur for winning Silver medal in Girl's Dinghy - ILCA4 event at Asian Games.
In a X post, the Prime Minister said;
“A shining example of dedication and perseverance!
Neha Thakur has secured a Silver medal in Girl's Dinghy - ILCA4 event.
Her exceptional performance is a testament to her talent and hard work. Congratulations to her and best wishes for her future endeavours.”