பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளின் துப்பாக்கி சுடும் போட்டியில் வெண்கலம் வென்ற இந்திய ஆடவர் அணிக்கு பிரதமர் பாராட்டு
25 SEP 2023 2:49PM by PIB Chennai
2022 ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற அனிஷ் பன்வாலா, விஜய்வீர் சித்து, ஆதர்ஷ் சிங் ஆகியோர் அடங்கிய துப்பாக்கி சுடும் போட்டி ஆடவர் அணிக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
25 மீட்டர் ரேபிட் ஃபயர் பிஸ்டல் பிரிவில் அணியின் தொடர்ச்சியான வெற்றிப் பயணத்தைப் பாராட்டியுள்ள பிரதமர், அவர்களின் ஒளிமயமான எதிர்காலத்திற்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM hails 25m Rapid Fire Pistol Men's Team for winning Bronze at Asian Games
25 SEP 2023 2:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated 25m Rapid Fire Pistol Men's Team of Anish Bhanwala, Vijayveer Sidhu and Adarsh Singh for securing Bronze medal at the Asian Games 2022.
The Prime Minister praised their consistent winning streak and wished them well for their bright future.