पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धांमध्ये 25 मीटर रॅपिड फायर पिस्तूल प्रकारात कांस्यपदक पटकावणाऱ्या भारतीय पुरुष संघाचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
25 SEP 2023 3:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 25 सप्‍टेंबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये 25 मीटर रॅपिड फायर पिस्तूल स्पर्धेत कांस्यपदक पटकावणाऱ्या अनिश भानवाला, विजयवीर सिद्धू आणि आदर्श सिंग या भारतीय संघाचे अभिनंदन केले आहे.
भारतीय खेळाडूंच्या सातत्यपूर्ण विजयी कामगिरीचे कौतुक करत त्यांच्या उज्ज्वल भविष्यासाठी पंतप्रधानांनी शुभेच्छा दिल्या.

Prime Minister's Office
PM hails 25m Rapid Fire Pistol Men's Team for winning Bronze at Asian Games
25 SEP 2023 2:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated 25m Rapid Fire Pistol Men's Team of Anish Bhanwala, Vijayveer Sidhu and Adarsh Singh for securing Bronze medal at the Asian Games 2022.
The Prime Minister praised their consistent winning streak and wished them well for their bright future.