Prime Minister's Office
PM hails 25m Rapid Fire Pistol Men's Team for winning Bronze at Asian Games
25 SEP 2023 2:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated 25m Rapid Fire Pistol Men's Team of Anish Bhanwala, Vijayveer Sidhu and Adarsh Singh for securing Bronze medal at the Asian Games 2022.
The Prime Minister praised their consistent winning streak and wished them well for their bright future.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఏశియాన్ గేమ్స్ లో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచినందుకు గాను 25 మీటర్ ల రాపిడ్ ఫైర్పిస్టల్ మెన్స్ టీమ్ ను ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
25 SEP 2023 2:49PM by PIB Hyderabad
ఏశియాన్ గేమ్స్ 2022 లో కాంస్య పతకాన్ని సాధించినందుకు 25 మీటర్ ల రాపిడ్ ఫైర్ పిస్టల్ మెన్స్ టీమ్ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియ జేశారు. ఈ జట్టు లో సభ్యులు గా శ్రీ అనీశ్ భాన్ వాలా, శ్రీ విజయ్ వీర్ సిద్ధు మరియు శ్రీ ఆదర్శ్ సింహ్ లు ఉన్నారు.
ఈ జట్టు వరుస విజయాల ను సాధిస్తుండడాన్ని ప్రధాన మంత్రి ప్రశంసించడం తో పాటు గా ఉజ్వల భవిత కై వారి కి తన శుభాకాంక్షల ను తెలియ జేశారు.