ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఏశియాన్ గేమ్స్లో మెన్స్ కాక్స్ లెస్ పెయర్ రోయింగ్ ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకాన్ని సాధించినందుకు శ్రీబాబూలాల్ యాదవ్ కు మరియు శ్రీ లేఖ్ రామ్ కు అభినందనల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
24 SEP 2023 9:52PM by PIB Hyderabad
ఏశియాన్ గేమ్స్ 2022 లో రోయింగ్ లో నిరంతరం సాఫల్యం లభిస్తుండడం పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ఏశియాన్ గేమ్స్ 2022 లో మెన్స్ కాక్స్ లెస్ పెయర్ రోయింగ్ ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచినందుకు శ్రీ బాబూలాల్ యాదవ్ ను మరియు శ్రీ లేఖ్ రామ్ ను ప్రధాన మంత్రి ప్రశంసిస్తూ, ‘‘మీరు మీ యొక్క ప్రయాసల తోను, అలుపెరుగని దృఢ సంకల్పం తోను భారతదేశం లోని అనేక మంది యువతీ యువకుల ఆకాంక్షల కు ఒక వేదిక ను అందించారు.’’ అని పేర్కొన్నారు. వారికి ఉజ్జ్వల భవిష్యత్తు లభించాలి అంటూ ప్రధాన మంత్రి శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Babulal Yadav and Lekh Ram for clinching the Bronze in the Men's Coxless PairRowing event at Asian Games
24 SEP 2023 9:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra has expressed delight on continued success in rowing at Asian Games 2022.
Lauding Babulal Yadav and Lekh Ram for clinching the Bronze in the Men's Coxless PairRowing event at Asian Games 2022, PM Modi said "with your efforts and tireless determination, you have propelled the aspirations of many young Indians to the podium". The Prime Minister wished them well for their future endeavours.