பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் ஆண்களுக்கான ஜோடி படகு விளையாட்டுப் போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற வீரர்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
24 SEP 2023 9:52PM by PIB Chennai
2022 ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் படகு போட்டியில் தொடர்ந்து வெற்றி பெறுவது குறித்து பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளார்.
ஆசிய விளையாட்டு 2022 இல் ஆண்களுக்கான ஜோடி படகுப் போட்டியில் வெண்கலம் வென்ற பாபுலால் யாதவ் மற்றும் லேக் ராம் ஆகியோரைப் பாராட்டிய பிரதமர் திரு. மோடி, "உங்கள் முயற்சிகள் மற்றும் அயராத உறுதியால், நீங்கள் பல இளம் இந்தியர்களின் லட்சியத்தை உயர்ந்த மேடைக்கு உயர்த்தியுள்ளீர்கள்" என்று கூறினார். அவர்களின் எதிர்கால முயற்சிகளுக்கும் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates Babulal Yadav and Lekh Ram for clinching the Bronze in the Men's Coxless PairRowing event at Asian Games
24 SEP 2023 9:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra has expressed delight on continued success in rowing at Asian Games 2022.
Lauding Babulal Yadav and Lekh Ram for clinching the Bronze in the Men's Coxless PairRowing event at Asian Games 2022, PM Modi said "with your efforts and tireless determination, you have propelled the aspirations of many young Indians to the podium". The Prime Minister wished them well for their future endeavours.