Prime Minister's Office
PM congratulates Babulal Yadav and Lekh Ram for clinching the Bronze in the Men's Coxless PairRowing event at Asian Games
24 SEP 2023 9:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra has expressed delight on continued success in rowing at Asian Games 2022.
Lauding Babulal Yadav and Lekh Ram for clinching the Bronze in the Men's Coxless PairRowing event at Asian Games 2022, PM Modi said "with your efforts and tireless determination, you have propelled the aspirations of many young Indians to the podium". The Prime Minister wished them well for their future endeavours.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ കോക്‌സ്‌ലെസ് പെയര്‍ റോയിംഗ് (ജോഡി തുഴയല്‍)ഇനത്തില്‍ വെങ്കലം നേടിയ ബാബുലാല്‍ യാദവിനേയും ലേഖ് റാമിനേയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
24 SEP 2023 9:52PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസ് 2022ല്‍ തുഴച്ചില്‍ ഇനങ്ങിലെ വിജയം തുടരുന്നതില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര ആഹ്‌ളാദം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
'' പരിശ്രമവും അശ്രാന്തമായ നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യവും കൊണ്ട്, നിരവധി യുവ ഇന്ത്യക്കാരുടെ അഭിലാഷങ്ങളെ നിങ്ങള്‍ വിജയവേദിയിലേക്ക് നയിച്ചു'' . ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസ് 2022 ല്‍ പുരുഷന്മാരുടെ കോക്‌സ്‌ലെസ് പെയര്‍ റോയിംഗ് ഇനത്തില്‍ വെങ്കലം നേടിയതിന് ബാബുലാല്‍ യാദവിനെയും ലേഖ് റാമിനെയും അഭിനന്ദിച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി മോദി പറഞ്ഞു, അവരുടെ ഭാവി പ്രവര്‍ത്തനങ്ങള്‍ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകളും നേര്‍ന്നു.