ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್ 2022 ರಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಗೆದ್ದ ಪುರುಷರ ‘ಕಾಕ್ಸೆಡ್ ಎಂಟು’ ತಂಡವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
24 SEP 2023 9:57PM by PIB Bengaluru
ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್ 2022 ರಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಪುರುಷರ ‘ಕಾಕ್ಸೆಡ್ ಎಂಟು’ ತಂಡವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದರು. ತಂಡದ ಸಮನ್ವಯ, ಶಕ್ತಿ ಮತ್ತು ಸಾಮರ್ಥ್ಯವನ್ನು ಹಾಗೂ ಬೆರಗುಗೊಳಿಸುವ ಪ್ರದರ್ಶನವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದರು ಮತ್ತು ತಂಡದ ಮುಂದಿನ ಎಲ್ಲಾ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೂ ಯಶಸ್ಸನ್ನು ಕೋರಿದರು.
ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಶಾಧನೆಯ ಹಾದಿಯಲ್ಲಿರುವ ಭಾರತದ ಪಾಲಿಗೆ ಇದು ಎರಡನೇ ಪದಕವಾಗಿದೆ.

Prime Minister's Office
PM lauds Men's Coxed Eight team for winning silver at Asian Games 2022
24 SEP 2023 9:57PM by PIB Delhi
Hailing Men's Coxed Eight team for winning silver medal at Asian Games 2022, the Prime Minister, Shri Narendra Modi praised the dazzling display of coordination, power and stamina by the team and wished them all the success in their future endeavours.
This was second medal for India in rowing at the Asian Games.