पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी पुरुषांच्या कॉक्सड आठ संघाचे कौतुक केले
24 SEP 2023 9:57PM by PIB Mumbai
आशियाई क्रीडा स्पर्धा, 2022 मध्ये रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पुरुषांच्या कॉक्सड आठ संघाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे. संघाच्या, समन्वय, शक्ती आणि ऊर्जावान अशा गुणांची पंतप्रधान प्रशंसा केली आणि त्यांना त्यांच्या भविष्यातील सर्व प्रयत्नांमध्ये यश मिळो आशा शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत रोईंगमधील भारताचे हे दुसरे पदक ठरले आहे.

Prime Minister's Office
PM lauds Men's Coxed Eight team for winning silver at Asian Games 2022
24 SEP 2023 9:57PM by PIB Delhi
Hailing Men's Coxed Eight team for winning silver medal at Asian Games 2022, the Prime Minister, Shri Narendra Modi praised the dazzling display of coordination, power and stamina by the team and wished them all the success in their future endeavours.
This was second medal for India in rowing at the Asian Games.